Tin hoạt động của thành phố

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 68

16-05-2022

Sáng ngày 16/5, đ/c Bùi Văn Lương - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Phổ Yên dự và chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 68 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn trong thời gian tới. Cùng dự có đại diện một số Ban Xây dựng Đảng tỉnh, các đ/c trong BTV Thành ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và ngành chuyên môn liên quan củaTP.

Khai mạc lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND xã, phường nhiệm kỳ 2021-2026 (lớp thứ nhất)

16-05-2022

Sáng ngày 16/5, Trung tâm Chính trị thành phố Phổ Yên phối hợp với HĐND thành phố tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND xã, phường nhiệm kỳ 2021-2026 (lớp thứ nhất). Dự khai mạc có đại diện lãnh đạo trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Trung tâm Chính trị thành phố cùng 148 học viên là đại biểu HĐND các phường: Thuận Thành, Trung Thành, Tân Phú, Nam Tiến, Đông Cao và Tân Hương.

Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Ban Dân vận Thành ủy với BCH quân sự TP và Phòng Dân tộc TP

13-05-2022

Chiều ngày 13/5, Ban Dân vận Thành ủy tổ chức Lễ Ký kết chương trình phối hợp công tác với BCH quân sự TP và Phòng Dân tộc TP. Dự Lễ ký kết có đ/c Bùi Văn Lương - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Vũ Thị Thơm - UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TP và lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Khánh thành công trình măng non cấp thành phố “Tủ sách số cho em”

13-05-2022

Chiều ngày 13/5, Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố Phổ Yên tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022) và khánh thành công trình măng non cấp thành phố: “Tủ sách số cho em”. Dự chương trình có lãnh đạo Thành Đoàn, Hội LHTN, phòng Giáo dục và đào tạo, ủy viên Hội đồng Đội thành phố và các em đội viên đến từ Liên đội trường Tiểu học Ba Hàng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai

13-05-2022

Ngày 13/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai để đánh giá kết quả sau 02 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Võ Nhai lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phương hướng, nhiệm vụ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Bùi Văn Lương tham gia Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên

13-05-2022

Chiều 12-5, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc chuẩn y giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Bùi Văn Lương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Phổ Yên.

Đào tạo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO

12-05-2022

Chiều ngày 12/5, tại TP. Phổ Yên, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp đào tạo về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội TP. Phổ Yên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

12-05-2022

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 11/5, Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Phổ Yên và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP. Phổ Yên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hoá.

Lễ khởi công xây dựng tuyến đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc

12-05-2022

Sáng ngày 12/5, tại phường Đồng Tiến, Thành phố Phổ Yên, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tuyến đường liên kết, kết nối các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc (gọi tắt là Tuyến đường liên kết vùng). Dự Lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải; Trung tướng Nguyễn Hồng Thái; Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 1; Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Bắc Giang…

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 5/2022

12-05-2022

Sáng 12/5, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 5/2022 bằng hình thức trực tuyến với hơn 4.000 điểm cầu trong cả nước cùng trên 157 ngàn đại biểu tham dự. Chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Xuân Môn - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương. Dự hội nghị tại điểm cầu TP Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đ/c trong BTV Thành ủy và lãnh đạo một số ngành, đoàn thể TP.

Tổng truy cập: 1731961