Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội TP. Phổ Yên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

2022-05-12 15:20:00.0

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 11/5, Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Phổ Yên và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) TP. Phổ Yên dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hoá.

Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa

Đoàn đã đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vị cha già kính yêu của dân tộc.

Trước anh linh của Người, Đoàn đã báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp xã trên địa bàn TP. Phổ Yên nhiệm kỳ 2022 - 2027 và những kết quả, thành tựu nổi bật của Phòng giao dịch NHCSXH TP. Phổ Yên qua 20 năm xây dựng và trưởng thành. Theo đó, với tinh thần đoàn kết, thống nhất của tuổi trẻ, 18 xã, phường trên địa bàn TP. Phổ Yên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Qua đó, sáng suốt lựa chọn, bầu ra 18 Bí thư, 18 Phó Bí thư, 244 Ủy viên Ban Chấp hành, 63 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ các xã, phường đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Phổ Yên, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Qua Đại hội, nhiều đoàn viên, thanh niên đã được các cấp ủy Đảng và Đoàn cấp trên ghi nhận, đánh giá cao và được trao niềm tin, hy vọng vào thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng với hình ảnh đoàn viên, thanh niên thời kỳ mới “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”.

Đối với Phòng giao dịch NHCSXH TP. Phổ Yên, những năm qua, tập thể đơn vị luôn đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc, toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ được giao với chất lượng và hiệu quả cao. Tính đến ngày 30/4/2022, tổng nguồn vốn đạt trên 538 tỷ đồng; dư nợ đạt gần 475 tỷ đồng, cho gần 12 nghìn khách hàng vay vốn. Nhiều năm liền, tập thể Phòng giao dịch NHCSXH TP. Phổ Yên luôn đạt thành tích xuất sắc, nhiều cá nhân đạt thành tích xuất sắc và 100% cá nhân đạt thành tích tốt.

Những kết quả trên thể hiện sự cố gắng, đoàn kết của tuổi trẻ TP. Phổ Yên và Phòng giao dịch NHCSXH TP. Phổ Yên như lời dạy của Bác. Thành kính tri ân công lao của Bác, tuổi trẻ TP. Phổ Yên và cán bộ Phòng giao dịch NHCSXH TP. Phổ Yên nguyện rèn đức, luyện tài, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phân xây dựng quê hương Phổ Yên ngày càng giàu mạnh.

Cũng trong chương trình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Phổ Yên và Phòng giao dịch NHCSXH TP. Phổ Yên đã có buổi trao đổi kinh nghiệm công tác với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Định Hóa và Phòng giao dịch NHCSXH huyện Định Hóa./.

Nguồn: thainguyen.gov.vn