Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 68

2022-05-16 11:00:00.0

Sáng ngày 16/5, đ/c Bùi Văn Lương - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Phổ Yên dự và chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 68 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn trong thời gian tới. Cùng dự có đại diện một số Ban Xây dựng Đảng tỉnh, các đ/c trong BTV Thành ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và ngành chuyên môn liên quan củaTP.

Hội nghị đã thông qua Tờ trình, báo cáo đề xuất điều chỉnh, bổ sung danh mục đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2021-2025 và năm 2022; đề xuất phương án thực hiện dự án tại khu vực đầu tư Trung tâm tổ chức sự kiện thuộc dự án Quần thể văn hóa – thể thao – Công viên cây xanh TP; kết quả đầu tư công năm 2021; tiến độ thu ngân sách trên địa bàn và giải pháp thực hiện trong thời gian tới; công tác chuẩn bị thực hiện kế hoạch luân chuyển, điều động cán bộ theo Quy chế số 15 ngày 8/12/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy về luân chuyển, điều động, biệt phái cán bộ lãnh đạo, quản lý; đề xuất về rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ, lãnh đạo thuộc diện BTV Thành ủy quản lý nhiệm kỳ 2020-2025; 2021-2026 và nhiệm kỳ 2025-2030; 2026-2031 và công tác cán bộ…

Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP đề nghị lãnh đạo các ngành chuyên môn và cá nhân liên quan cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai nhiệm vụ được giao một cách bài bản, khoa học, đặc biệt là đối với những vấn đề liên quan đến đất đai, tài sản của Nhà nước. Các đ/c trong BTV đã thống nhất cao đối với các Tờ trình, đề xuất liên quan đến triển khai các dự án thuộc danh mục đầu tư công trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP cũng yêu cầu đối với các dự án thuộc khu vực Hồ Suối lạnh cần đảm bảo về tiến độ, chất lượng trong quá trình triển khai; đề nghị các ngành liên quan tiếp tục phối hợp trong việc tập trung đôn đốc thu nợ thuế, phí đối với các dự án, tiền sử dụng đất trên địa bàn, đảm bảo nguồn thu theo kế hoạch./.

T/h: Dương Thịnh