Tin hoạt động của thành phố

Hội nghị tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong xử lý vi phạm hành chính về đất đai, trật tự xây dựng, thu thuế xây dựng nhà ở

22-04-2024

Sáng ngày 22/4, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong xử lý vi phạm hành chính về đất đai, trật tự xây dựng, công tác chuyển mục đích sử dụng đất, thu thuế xây dựng nhà ở trên địa bàn. đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Đến dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các phòng, ban chuyên môn liên quan của thành phố; Lãnh đạo UBND; Công chức địa chính - xây dựng - đô thị và môi trường các xã, phường trên địa bàn.

Ngày hội “tuổi trẻ Thái Nguyên - rèn đức, luyện tài, dẫn dắt tương lai” năm học 2023-2024

22-04-2024

Ngày 22/4, tại Trường THCS Tiên Phong, Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức Chương trình ngày hội “Tuổi trẻ Thái Nguyên - Rèn đức, luyện tài, dẫn dắt tương lai” năm học 2023-2024. Dự Chương trình có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên; TP. Phổ Yên có đồng chí Ngô Trung Đình - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố, lãnh đạo một số Ban, ngành của thành phố, lãnh đạo phường Tiên Phong cùng đông đủ các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Tiên Phong.

Phường Đắc Sơn tổ chức Lễ hội truyền thống đền Lục Giáp năm 2024

22-04-2024

Sáng ngày 22/4 (tức ngày 14/3 âm lịch), UBND phường Đắc Sơn tổ chức khai mạc Lễ hội truyền thống Đền Lục Giáp năm 2024. Về dự có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố; Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố; Lãnh đạo UBMTTQ, Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố.

Xóm Chãng, xã Phúc Thuận đón Bằng công nhận nông thôn mới kiểu mẫu

21-04-2024

Chiều ngày 21/4, UBND xã Phúc Thuận long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón bằng công nhận xóm Chãng đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. Dự Lễ công bố có lãnh đạo phòng Kinh tế thành phố Phổ Yên; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Phúc Thuận cùng cấp ủy, chính quyền và đông đảo bà con nhân dân xóm về dự.

Đại hội Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh TP Phổ Yên lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

20-04-2024

Ngày 20/4, Ban Vận động CLB Thể dục Dưỡng sinh TP Phổ Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2024-2029). Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó chủ tịch UBND thành phố; Đại diện lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể thành phố cùng 104 hội viên của CLB tham dự.

Đại hội Hội LHTN phường Hồng Tiến lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

20-04-2024

Ngày 20/4, Hội LHTN phường Hồng Tiến tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội có lãnh đạo Thành Đoàn Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hồng Tiến cùng 65 đại biểu đại diện cho trên 1000 hội viên thanh niên trên địa bàn.

Thực nghiệm đề tài sáng kiến cải tiến kỹ thuật

20-04-2024

Ngày 20/4, tại cảng Đa Phúc, phường Thuận Thành, Ban chỉ huy quân sự thành phố Phổ Yên tổ chức thực hiện đề tài sáng kiến cải tiến kỹ thuật dự thi cấp tỉnh “ Sử dụng lượng nổ tự dẫn đánh ca nô, tàu, xuồng, cầu, phà địch”.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên lần thứ 167

19-04-2024

Chiều ngày 19/4, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 167 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND và một số ngành liên quan của thành phố.

Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024

19-04-2024

Sáng ngày 19/4, Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi thành phố Phổ Yên năm 2024. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy và các đồng chí trong ban Tổ chức Hội thi.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Công tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021 – 2026.

17-04-2024

Chiều ngày 17/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Công tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội đại biểu Phụ nữ lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến tham dự có lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND; Các ban ngành xã Thành Công.