Tin hoạt động của thành phố

Hội nghị trao đổi thảo luận sử dụng chuyên đề khoa học, ngữ liệu số lịch sử, văn hoá theo chủ đề vào bài giảng lý luận chính trị

14-03-2024

Chiều ngày 14/3, tại Trung tâm Chính trị thành phố Phổ Yên, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên phối hợp với Thành uỷ Phổ Yên tổ chức Hội nghị thảo luận sử dụng chuyên đề khoa học, ngữ liệu số lịch sử, văn hoá theo chủ đề vào bài giảng lý luận chính trị. Đây là nội dung thuộc Đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, xây dựng bộ ngữ liệu số góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục lịch sử, văn hoá trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. Đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm Đề tài. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Trung tâm Chính trị và Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Thành phố.

Tân Hương: Tổ chức chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn

14-03-2024

Chiều ngày 14/3/2024, Ban chấp hành Đoàn phường Tân Hương tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), gồm: Chương trình Tọa đàm, khánh thành công trình Thanh niên và giao lưu bóng đá với các đơn vị bạn. Về dự có đại diện Thành Đoàn Phổ Yên và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên lần thứ 157

14-03-2024

Ngày 14/3, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 157 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND và một số ngành, đoàn thể liên quan của thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 3

13-03-2024

Chiều ngày 13/3, tại Trụ sở tiếp công dân TP. Phổ Yên (cơ quan Thanh tra TP), đồng chí Bùi Văn Lương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3 đối với công dân Trương Văn Dân, trú tại xóm Đồn, xã Vạn Phái. Cùng dự có lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của Thành phố và phường Đắc Sơn.

Khánh thành trụ sở Công an xã Phúc Tân và Phúc Thuận

13-03-2024

Chiều ngày 13/3/2024, UBND thành phố Phổ Yên tổ chức Lễ cắt băng khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng 2 công trình trụ sở công an xã Phúc Tân và Phúc Thuận. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa Đề án đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị cho lực lượng công an xã, thị trấn giai đoạn 2021-2030. Dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đại tá Bùi Đức Hải - Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên; Bùi Văn Lương - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Phổ Yên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND, đại diện một số phòng, ban, ngành của thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền cùng đông đảo người dân 2 địa phương.

Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về PCCC và CNCH

13-03-2024

Sáng ngày 13/3/2024, UBND thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) cho lực lượng làm công tác PCCC; Triển khai dự thảo kế hoạch và điều lệ tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024 trên địa bàn thành phố Phổ Yên. Về dự có lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an TP Phổ Yên; Lãnh đạo UBND và Công an các xã, phường trên địa bàn.

Bảo vệ thi công thực hiện dự án Khu tái định cư Phúc Thuận 1

13-03-2024

Ngày 13/3, UBND xã Phúc Thuận tổ chức bảo vệ thi công thực hiện Quyết định thu hồi đất đối với hộ ông Nguyễn Xuân Trường ở xóm Tân Ấp 1 để thực hiện dự án Khu tái định cư Phúc Thuận 1.

Hội nghị giao ban Thường trực HĐND Thành phố thường kỳ tháng 3

13-03-2024

Sáng ngày 13/3/2024, Đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị giao ban thường kỳ tháng 3 của Thường trực HĐND Thành phố để đánh giá kết quả hoạt động của HĐND trong những tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực HĐND, các ban của HĐND và lãnh đạo UBMTTQ Thành phố.

UBND Thành phố công bố các quyết định về công tác cán bộ

12-03-2024

Chiều ngày 12/3/2024, UBND Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND Thành phố. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan liên quan.