Tin hoạt động của thành phố

Tân Hương: Kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ phường

31-03-2024

Sáng ngày 31/3, Đảng bộ phường Tân Hương, thành phố Phổ Yên tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm thành lập (01/4/1954 - 01/4/2024. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo UBMTTQ, một số phòng, ban ngành của Thành phố và các xã, phường, doanh nghiệp trên địa bàn đã đến chúc mừng Đảng bộ.

Xóm Tân Ấp 1, xã Phúc Thuận: Đón Bằng công nhận xóm đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023

31-03-2024

Sáng ngày 31/3, xã Phúc Thuận tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón bằng công nhận xóm Tân Ấp 1 đạt chuẩn xóm nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Giao lưu bóng đá giữa Thành phố Phổ Yên với Trường THPT Lý Nam Đế

30-03-2024

Chiều ngày 30/3, tại sân bóng đá Khu đô thị Z131, phường Đồng Tiến, đã diễn ra giao lưu bóng đá giữa Thành phố Phổ Yên với Trường THPT Lý Nam Đế. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tới dự và trực tiếp tham gia thi đấu.

Xóm 5, xã Phúc Thuận: Đón Bằng công nhận xóm đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

30-03-2024

Chiều ngày 30/3, xã Phúc Thuận tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón bằng công nhận xóm 5 đạt chuẩn xóm nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023. Dự Lễ công bố có lãnh đạo phòng Kinh tế thành phố.

Phường Đồng Tiến triển khai công tác phòng chống tội phạm, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 và Lễ ra mắt mô hình camera an ninh

29-03-2024

Chiều ngày 29/3, Uỷ ban nhân dân phường Đồng Tiến tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống tội phạm, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) năm 2024 và Lễ ra mắt mô hình camera an ninh. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo công an thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể phường Đồng Tiến.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tiếp công dân định kỳ

29-03-2024

Chiều ngày 29/3, tại Trụ sở tiếp công dân TP. Phổ Yên (cơ quan Thanh tra TP), đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3 đối với công dân Trần Thị Lan, ở Tổ dân phố Thanh Trung, phường Đồng Tiến. Cùng dự có lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của Thành phố và phường Đồng Tiến.

Tham quan học cụ thi đấu, quan sát thực hành chữa cháy, cứu người Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024

29-03-2024

Chiều ngày 29/3, tại Đội chữa cháy Yên Bình - Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, công an tỉnh Thái Nguyên thuộc khu công nghiệp Yên Bình, UBND Thành phố Phổ Yên tổ chức tham quan học cụ thi đấu, quan sát đội hình mẫu triển khai nội dung phần thi thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trong khuôn khổ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 trên địa bàn thành phố. Đến dự có các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi thành phố và đại diện 18 Đoàn tham dự hội thi của các xã, phường.

Ký cam kết bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp

29-03-2024

Ngày 29/3, Đội Truyền tải điện Sóc Sơn thuộc Truyền tải điện Đông Bắc 3 tổ chức ký cam kết bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp đối với các em học sinh trường THPT Lý Nam Đế và THPT Phổ Yên.

Triển khai công tác Hội và phong trào nông dân quý II năm 2024

29-03-2024

Ngày 29/3, Ban Chấp hành Hội Nông dân TP. Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 4 nhằm sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Trung Đình - Uỷ viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên lần thứ 62

28-03-2024

Chiều ngày 28/3/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 62 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội Quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2024 và tiến độ xây dựng Phổ Yên trở thành đô thị loại II. Dự Hội nghị có lãnh đạo một số Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy Thái Nguyên. Về phía TP Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân; các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ và Thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể của thành phố.