Tin hoạt động của thành phố

Tổng kết hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp”

21-02-2024

Sáng ngày 21/2, tại thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, Bộ Tư lệnh Quân khu I tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp” các Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) cấp huyện thuộc bộ CHQS 6 tỉnh năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Hồng Thái, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu I; Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, đại diện lãnh đạo Cục Doanh trại, Tổng Cục Hậu cần; Các cơ quan, đơn vị của Quân khu I và đại diện các cơ quan, đơn vị có liên quan. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và thủ trưởng các cơ quan có liên quan thành phố.

Phổ Yên dâng hương nhân kỷ niệm 1.480 năm Đức vua Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng đế.

20-02-2024

Nhân kỷ niệm 1.480 năm Đức vua Lý Nam Đế lên ngôi Hoàng đế và thành lập nước Vạn Xuân (12/1/544 - 12/1/2024 Âm lịch), chiều ngày 20/2, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố Phổ Yên do đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Vua Lý Nam Đế tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Lý Nam Đế tại phường Tiên Phong. Cùng đi có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành Ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND, UBMTTQ và một số phòng ban chuyên môn liên quan của thành phố.

TP. Phổ Yên gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

20-02-2024

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày 20/2/2024, Đoàn thanh niên thành phố Phổ Yên tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo cơ quan công an thành phố; lãnh đạo chính quyền 18 xã phường trên địa bàn.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 154

20-02-2024

Sáng ngày 20/2, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 154 để kiểm điểm tiến độ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ thành ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND Thành phố và thủ trưởng một số phòng ban chuyên môn liên quan.

Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư đồ án Quy hoạch chi tiết khu tái định cư Hồng Tiến 4

19-02-2024

Chiều ngày 19/2, UBND phường Hồng Tiến tổ chức Hội nghị công khai phương án lấy ý kiến đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 – Khu tái định cư Hồng Tiến 4, phường Hồng Tiến. Dự hội nghị có, lãnh đạo phòng Quản lý đô thị thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, đại biểu đại diện các hộ dân thuộc các tổ dân phố nằm trong phạm vi quy hoạch.

Hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy Phổ Yên

19-02-2024

Ngày 19/2/2024, Thường trực Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban để kiểm điểm tiến độ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số phòng ban chuyên môn của thành phố, lãnh đạo chính quyền một số xã phường trên địa bàn.

Đối thoại với các hộ dân thuộc diện thu hồi đất để thực hiện dự án Khu tái định cư xã Vạn Phái

19-02-2024

Ngày 19/2, tại Hội trường UBND xã Vạn Phái, Ban cưỡng chế thực hiện Quyết định thu hồi đất thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị đối thoại với các hộ gia đình, cá nhân có đất đai, tài sản thu hồi để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu tái định cư Vạn Phái.

Phường Bãi Bông Khai mạc giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn

17-02-2024

Sáng ngày 17/2/2024, tại sân Trung tâm văn hóa phường, phường Bãi Bông tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và mừng xuân mới Giáp Thìn 2024. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường; Đại diện lãnh đạo, chỉ huy nhà máy Z131, công ty CP Cơ khí Phổ Yên, các đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn cùng cấp ủy, chính quyền và đông đảo nhân dân các tổ dân phố.

Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nối ĐT.261 và ĐT.266

17-02-2024

Để sớm bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nối ĐT.261 và ĐT.266, đoạn qua địa bàn thành phố Phổ Yên, ngày 17/2 đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn công tác đã trực tiếp xuống hiện trường kiểm tra tiến độ, chỉ đạo các ngành chuyên môn và các địa phương khẩn trương đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, ngành chuyên môn liên quan và lãnh đạo phường Hồng Tiến.

Quán triệt các nhiệm vụ giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản, bảo vệ môi trường và quản lý trật tự xây dựng

17-02-2024

Sáng ngày 17/2, đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị quán triệt các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản, bảo vệ môi trường và quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố. Cùng dự có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của thành phố; Lãnh đạo UBND, cán bộ địa chính, xây dựng, môi trường của 18 xã, phường trên địa bàn.