Tin hoạt động của thị trấn

Triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo giai đoạn 2021-2025

16-09-2021

Chiều ngày 16/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn đa chiều giai đoạn 2021-2025. Đến dự có đ/c Đồng Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND Thị xã và các đ/c là thành viên BCĐ giảm nghèo Thị xã và các xã, phường trên địa bàn.

Đánh giá tiến độ lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập T.P Phổ Yên

16-09-2021

Sáng ngày 16/9, Ban Chỉ đạo lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập các phường và thành lập T.P Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ. Đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X, Trưởng Ban Chỉ đạo dự và chủ trì Hội nghị, cùng dự có các đ/c là thành viên trong Ban Chỉ đạo Đề án.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập động viên quân nhân dự bị năm 2021

16-09-2021

Sáng ngày 16/9, Ban chỉ đạo diễn tập Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ (CĐPT) và diễn tập động viên quân nhân dự bị năm 2021. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) diễn tập Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Thị uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã; các đồng chí thành viên BCĐ, Ban tổ chức (BTC) diễn tập Chiến đấu phòng thủ, diễn tập động viên Thị xã năm 2021 và Trưởng BCĐ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS 5 xã, phường thực hiện CĐPT năm 2021.

Gặp mặt Đoàn đại biểu hội LHPN thị xã đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thái Nguyên lần thứ 14, nhiệm kỳ 2021-2026

16-09-2021

Ngày 16/9, thị xã Phổ Yên tổ chức buổi gặp mặt Đoàn đại biểu hội LHPN thị xã đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.Dự gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí Thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND thị xã.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã lần thứ 31

15-09-2021

Chiều 15/9, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã lần thứ 31 để bàn và triển khai một số nội dung trong thời gian tới. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo, UBKT Tỉnh ủy Thái Nguyên, các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng các phòng, ban chuyên môn Thị xã.

Giao ban tín dụng chính sách kỳ 4 với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác

15-09-2021

Chiều ngày 15/9, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Thị xã Phổ Yên tổ chức họp giao ban với 4 tổ chức Chính trị - Xã hội nhận ủy thác của Thị xã nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp kỳ 4 và triển khai chương trình phối hợp kỳ thứ 5 năm 2021.

Quyên góp 60 tấn gạo hỗ trợ nhân dân miền Nam chống dịch COVID - 19

15-09-2021

Ngày 15/9, tại Ban CHQS Thị xã Phổ Yên, Hội LHPN Thị xã tổ chức vận chuyển 60 tấn gạo quyên góp được để gửi đến nhân dân miền Nam đang chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch COVID – 19. Đến dự có các đ/c: Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X; Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã.

Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 23 năm 2021

15-09-2021

Sáng ngày 15/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng Thị ủy tổ chức Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 23 năm 2021. Về dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân vận Thị ủy và ban giám đốc Trung tâm BDCT Thị xã.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy lần thứ 42

14-09-2021

Ngày 14/9, Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 42 để bàn và triển khai một số nội dung trong thời gian tới. Đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đ/c trong BTV Thị ủy và lãnh đạo một số ngành chuyên môn của thị xã.

Điện lực Thái Nguyên tặng quà cho khách hàng tiêu biểu thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

14-09-2021

Để tri ân và tăng cường tuyên truyền đến khách hàng đẩy mạnh việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Sáng ngày 14/9, Công ty Điện lực Thái Nguyên tổ chức trao tặng quà cho 38 khách hàng tiêu biểu thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trên địa bàn Thị xã Phổ Yên.