Tin hoạt động của thị trấn

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Phổ Yên

24-11-2020

Sáng 24/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do Đại tá Đỗ Đại Phong, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội, Phó Tham mưu trưởng Quân khu I làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri T.X Phổ Yên, nhằm báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; các đ/c trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND thị xã.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy

23-11-2020

Chiều 23/11, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy để nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo UBND và các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

MTTQ trao tiền hỗ trợ gia đình bị cháy nhà ở xã Đông Cao

23-11-2020

Sáng 23/11, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Văn Toán, xóm Đồi xã Đông Cao vừa bị hỏa hoạn. Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Đông Cao.

Truyền thông về bình đẳng giới và mất cân bằng giới tính

23-11-2020

Ngày 23/11, Đoàn Thanh niên trường THPT Phổ Yên tổ chức buổi ngoại khóa truyền thông về “bình đẳng giới - hậu quả về mất cân bằng giới tính khi sinh sản và truyền thông chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên” trong trường học năm 2020 học 2020-2021.

Tuyên truyền pháp luật ATGT cho học sinh trường THPT Bắc Sơn

21-11-2020

Ngày 21/11, tại trường THPT Bắc Sơn, Đại lý ủy nhiệm công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về TTATGT và hướng dẫn kĩ năng tham gia giao thông, lái xe an toàn”.

Trao quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi Trường THPT Bắc Sơn

19-11-2020

Ngày 19-11, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Ban CHQS thị xã Phổ Yên tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi Trường THPT Bắc Sơn.

Phúc Thuận tập huấn chuyên sâu kỹ năng nghiệp vụ công tác hòa giải ở cơ sở

19-11-2020

hực hiện KH số 01/KH-UBND ngày 03/01/2020 của UBND thị xã về KH công tác PBGDPL, hòa giải cơ sở, chuẩn tiếp cận PL năm 2020; KH số 03/ngày 06/01/2020 của HĐPHPBGDPL thị xã Phổ Yên. Ngày 19/11, Phòng Tư pháp thị xã Phối hợp với UBND xã Phúc Thuận tổ chức HN tập huấn bồi dưỡng chuyên sâu kỹ năng, nghiệp vụ về công tác hòa giải ở cơ sở. Gần 100 đại biểu là cán bộ lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành và công chức cấp xã, các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác Mặt trận của 28 xóm trong xã về dự.

Cục thuế tỉnh Thái Nguyên làm việc với thị xã Phổ Yên

18-11-2020

Chiều 18/11, Đoàn công tác của Cục Thuế tỉnh do đồng chí Đỗ Trọng Nghĩa, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh làm Trường đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Phổ Yên, nhằm đánh giá tình hình thu ngân sách Nhà nước (NSNN) 10 tháng năm 2020 và nhiệm vụ, giải pháp thu NSNN 2 tháng cuối năm. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo UBND, lãnh đạo chi cục thuế khu vực Phổ Yên – Phú Bình; thủ trưởng một số ngành chuyên môn có liên quan của thị xã.

Giám sát thực trạng cơ sở vật chất tại trường MN Đắc Sơn

18-11-2020

Chiều ngày 18/11, Ban kinh tế - xã hội HĐND Thị xã Phổ Yên đã có buổi giám sát thực trạng cơ sở vật chất, biên chế và quản lý sử dụng các khoản thu trong trường học tại trường MN Đắc Sơn. Đồng chí Vũ Thị Thơm – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thị xã, đ/c Nguyễn Quang Dương – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND Thị xã Phổ Yên cùng dự và chủ trì hội nghị.

Kiểm tra các mô hình sản xuất tập trung trên địa bàn Thị xã Phổ Yên

18-11-2020

Chiều ngày 18/11, Phòng Kinh tế Thị xã Phổ Yên đã có buổi kiểm tra thực tế các mô hình sản xuất tập trung tại một số xã vùng 3 của thị xã Phổ Yên.