Truy cập nội dung luôn

Hội nghị giao ban Lãnh đạo UBND thị xã

13-09-2021 11:30

Sáng 13/9, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị giao ban lãnh đạo UBND Thị xã để đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, triển khai một số  nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thị xã và các phòng, ban chuyên môn.

Tại hội nghị các đại biểu đã báo cáo nhanh về bổ sung danh mục đầu tư công năm 2021, thống nhất công tác đấu giá diện tích đất còn lại của dự án KDC Tấn Đức JSC, các dự án KDC trọng điểm và một số khu đất khác trên địa bàn thị xã; chỉnh trang khu dân cư dọc 2 bên đường từ Nút giao Yên Bình đến khu đèn giao thông ngã ba xã Nam Tiến; bổ sung các khu nhà ở, khu đô thị; việc thanh lý tài sản trên đất đối với một số cơ quan, đơn vị di chuyển trụ sở làm việc đến nơi khác; quy trình, thủ tục và công tác GPMB dự án cụm công nghiệp Tân Phú 1, Tân Phú 2; KCN Yên Bình giai đoạn 2, các dự án khu dân cư, khu đô thị và công tác phòng chống dịch COVID 19 trên địa bàn và một số nội dung quan trọng khác...   

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất ý kiến, phương án, cách làm cho từng nội dung chương trình, đề án, công việc cụ thể.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan phòng, ban thị xã trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo UBND và các phòng ban chuyên môn Thị xã cần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tham mưu, đề xuất ý kiến, phương án, cách làm phải cụ thể, rõ ràng và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật để tập trung, khẩn trương hoàn thiện các nội dung công việc đã, đang và triển khai thực hiện trong thời gian tới đảm bảo tiến độ cam kết. Trong đó, sớm hoàn thiện các thủ tục pháp lý dự án cụm công nghiệp Tân Phú 1, Tân Phú 2, hoàn thành công tác GPMB dự án khu công nghiệp Yên Bình giai đoạn 2 trong tháng 9; đẩy nhanh quy trình thủ tục đối với các dự án KĐT, khu nhà ở xã hội, đồng thời rà soát, thống kê các công trình, dự án chưa được quy hoạch để sớm bổ sung quy hoạch trước ngày 20/9; Đồng thời, thông qua đấu giá đất đối với các dự án đủ điều kiện theo quy định; cho chủ trương thanh lý tài sản công đối với một số cơ quan, đơn vị di chuyển trụ sở làm việc đến nơi khác; tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID 19 theo quy định.../.

Đình Quỳnh.Thống kê truy cập

Đang truy cập:4516

Tổng truy cập: 1402734