Tin tức sự kiện

Tổng kết hoạt động triển khai đợt cao điểm chiến dịch “Thái Nguyên hồng - Đồng lòng chống dịch”

17-09-2021

Chiều 17/9, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự Hội nghị tổng kết hoạt động triển khai đợt cao điểm chiến dịch “Thái Nguyên hồng - Đồng lòng chống dịch”, do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Viettel Thái Nguyên tổ chức.

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em với tinh thần thiết thực, hiệu quả, phù hợp và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19

17-09-2021

Đó là chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 4319/UBND-KGVX ngày 08/9 và Kế hoạch số 163/KH-UBND ngày 14/9/2021 về tổ chức tết Trung thu năm 2021.

Diễn đàn trực tuyến Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam năm 2021

16-09-2021

Chiều 16/9, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã dự phiên toàn thể Diễn đàn trực tuyến Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam năm 2021. Diễn đàn do Bộ Ngoại giao phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) và Báo điện tử VnExpress tổ chức.

Hội nghị giao ban các cơ quan khối Nội chính, Dân vận Tỉnh ủy quý III năm 2021

16-09-2021

Chiều 16/9, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị giao ban các cơ quan khối Nội chính và khối Dân vận tỉnh để đánh giá kết quả công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và công tác dân vận của tỉnh quý III, triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí uỷ viên BTV Tỉnh uỷ: Hoàng Văn Hùng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ; Phạm Văn Thọ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Dương Văn Tiến, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các đơn vị trong Khối.

Triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo giai đoạn 2021-2025

16-09-2021

Chiều ngày 16/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn đa chiều giai đoạn 2021-2025. Đến dự có đ/c Đồng Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND Thị xã và các đ/c là thành viên BCĐ giảm nghèo Thị xã và các xã, phường trên địa bàn.

Đánh giá tiến độ lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập T.P Phổ Yên

16-09-2021

Sáng ngày 16/9, Ban Chỉ đạo lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập các phường và thành lập T.P Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ. Đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X, Trưởng Ban Chỉ đạo dự và chủ trì Hội nghị, cùng dự có các đ/c là thành viên trong Ban Chỉ đạo Đề án.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập động viên quân nhân dự bị năm 2021

16-09-2021

Sáng ngày 16/9, Ban chỉ đạo diễn tập Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ (CĐPT) và diễn tập động viên quân nhân dự bị năm 2021. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) diễn tập Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Thị uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã; các đồng chí thành viên BCĐ, Ban tổ chức (BTC) diễn tập Chiến đấu phòng thủ, diễn tập động viên Thị xã năm 2021 và Trưởng BCĐ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS 5 xã, phường thực hiện CĐPT năm 2021.

Tập huấn quản lý, khai thác, vận hành hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến

16-09-2021

Sáng ngày 16/9, UBND Thị xã phối hợp với Trung tâm Viễn thông Phổ Yên tổ chức Hội nghị tập huấn quản lý, khai thác, vận hành hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cho cán bộ quản lý và vận hành hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của Thị xã và 18 xã, phường trên địa bàn.

Gặp mặt Đoàn đại biểu hội LHPN thị xã đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thái Nguyên lần thứ 14, nhiệm kỳ 2021-2026

16-09-2021

Ngày 16/9, thị xã Phổ Yên tổ chức buổi gặp mặt Đoàn đại biểu hội LHPN thị xã đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.Dự gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí Thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND thị xã.

Thái Nguyên: Bàn giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống dịch Covid-19

15-09-2021

Chiều 15/9, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị bàn giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông và Viettel Thái Nguyên.