Tin tức sự kiện

Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Thái Nguyên và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel)

24-11-2020

Chiều 24/11, UBND tỉnh Thái Nguyên và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký kết "Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số và xây dựng đô thị thông minh tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 - 2025".

Ban Dân tộc, Hội đồng nhân dân tỉnh: Thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

24-11-2020

Chiều ngày 24/11, Ban Dân tộc, HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị Thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII.

Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh: Thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII

24-11-2020

Sáng ngày 24/11, Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị Thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XIII.

Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

24-11-2020

Ngày 24/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Nguyên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Phổ Yên

24-11-2020

Sáng 24/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do Đại tá Đỗ Đại Phong, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội, Phó Tham mưu trưởng Quân khu I làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri T.X Phổ Yên, nhằm báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; các đ/c trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND thị xã.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy

23-11-2020

Chiều 23/11, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy để nghe các cơ quan, đơn vị báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo UBND và các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri thành phố Sông Công sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

23-11-2020

Chiều ngày 23/11, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Sông Công, các đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên gồm: Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XIV với cử tri thành phố Sông Công.

Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc tại tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai thí điểm xây dựng xã thông minh (chuyển đổi số)

23-11-2020

Sáng ngày 23/11, Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ TT&TT làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Thái Nguyên về thí điểm xây dựng xã thông minh (chuyển đổi số). Làm việc với Đoàn có lãnh đạo các sở: Thông tin và Truyền thông; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo UBND huyện Đại Từ, UBND huyện Võ Nhai; đại diện một số doanh nghiệp chuyển đổi số tại Hà Nội và Thái Nguyên.

Công bố Quyết định Kiểm tra thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán năm 2020

23-11-2020

Sáng ngày 23/11, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) khu vực X phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định Kiểm tra thực hiện kết luận, kiến nghị kiểm toán năm 2020 tại tỉnh Thái Nguyên.

MTTQ trao tiền hỗ trợ gia đình bị cháy nhà ở xã Đông Cao

23-11-2020

Sáng 23/11, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Văn Toán, xóm Đồi xã Đông Cao vừa bị hỏa hoạn. Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Đông Cao.