Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị xã Phổ Yên

2020-11-24 11:00:00.0

Sáng 24/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do Đại tá Đỗ Đại Phong, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội, Phó Tham mưu trưởng Quân khu I  làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri T.X Phổ Yên, nhằm báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; các đ/c trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND thị xã.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Đỗ Đại Phong đã thông tin tới các cử tri kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, sau 18 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Quốc hội đã thông qua 20 luật, nghị quyết; cho ý kiến vào 4 dự án luật; giám sát việc thực hiện nghị quyết của Quốc hội; xem xét quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, tài chính, ngân sách, nhân sự; thảo luận, góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…

Bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước thành công của Kỳ họp và hoạt động tích cực của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cử tri T.X Phổ Yên mong muốn đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp tục phản ánh kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân tới Quốc hội và các cơ quan Nhà nước. Đồng thời tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào những quyết sách của Quốc hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội đất nước phát triển./.

Thu Trang – Nguyễn Ngân