Gặp mặt Đoàn đại biểu hội LHPN thị xã đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thái Nguyên lần thứ 14, nhiệm kỳ 2021-2026

2021-09-16 10:00:00.0

Ngày 16/9, thị xã Phổ Yên tổ chức buổi gặp mặt Đoàn đại biểu hội LHPN thị xã đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.Dự gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí Thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND thị xã.

Với tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Bình đẳng - Hội nhập”, Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2021- 2026) sẽ diễn ra trong vòng 1 ngày từ tại trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên với 250 đại biểu chính thức là những phụ nữ tiêu biểu, đại diện cho các tầng lớp phụ nữ, các dân tộc, tôn giáo, các độ tuổi, các ngành nghề, các lĩnh vực công tác trong tỉnh dự Đại hội. Trong đó, Đoàn của thị xã Phổ Yên có 25 đại biểu tham dự Đại hội.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã  chúc mừng các đại biểu đã được bầu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Thái  Nguyên lần thứ XIV. Đồng chí nhấn mạnh, đây vừa là vinh dự song cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân, các đại biểu cần nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy tốt vai trò người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ toàn thị xã đến với Đại hội. Đồng thời, tiếp thu đầy đủ tinh thần Nghị quyết Đại hội để triển khai thực hiện hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương trong giai đoạn tiếp theo./.

Thu Trang – Anh Tuấn