Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy lần thứ 42

2021-09-14 11:30:00.0

Ngày 14/9, Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 42 để bàn và triển khai một số nội dung trong thời gian tới. Đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đ/c trong BTV Thị ủy và lãnh đạo một số ngành chuyên môn của thị xã.

Hội nghị đã nghe và cho ý kiến vào các báo cáo đề xuất về: Kết quả rà soát các khu dân cư, khu tái định cư để thực hiện đấu giá các lô đất tại các KDC, khu TĐC (không còn nhu cầu bố trí TĐC) trên địa bàn; việc sắp xếp, chỉnh trang dân cư dọc 2 bên đường từ Nút giao Yên Bình đến đèn xanh, đèn đỏ Nam Tiến và di chuyển mộ khu vực gần nút giao Yên Bình; nội dung sử dụng nguồn vốn thị xã đầu tư cơ sở hạ tầng Trung tâm y tế thị xã, đồng thời thống nhất với Sở Y tế báo cáo tỉnh đồng ý bàn giao quỹ đất Trung tâm y tế cũ để thị xã quản lý phục vụ thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội; việc thanh lý tài sản công tại vị trí bến xe cũ, nhà làm việc Trung tâm phát triển quỹ đất và phòng Dân tộc thị xã. Báo cáo về diện tích đất còn tồn tại dự án khu dân cư Tấn Đức JSC, đề xuất hướng giải quyết đối với phần diện tích thị xã đang quản lý; đề xuất bổ sung danh mục đầu tư công năm 2021; bổ sung một số khu nhà ở, khu đô thị trên địa bàn Thị xã; công tác phòng chống dịch và kinh phí thực hiện công tác phòng chống dịch đến thời điểm này.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã thống nhất nội dung các báo cáo đề xuất của UBND Thị xã, đồng thời yêu cầu các ngành chuyên môn liên quan cần rà soát, thống kê lại số liệu và hoàn chỉnh văn bản để tiếp tục đề xuất và thông qua tại các Hội nghị tới./.

T/h: Dương Thịnh