Ngày hội Đại đoàn kết xóm Quang Trung xã Tân Hương

2020-11-18 11:30:00.0

Ngày 18/11, Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – UV BTV – Phó chủ tịch UBND thị xã đã tới dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc với bà con nhân dân xóm Quang Trung xã Tân Hương. Cùng dự ngày hội có đại diện lãnh đạo Đảng ủy chính quyền xã Tân Hương cùng đông đảo nhân dân địa phương đã về dự.

Xóm Quang Trung xã Tân Hương hiện có 162 hộ dân với trên 700 nhân khẩu. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền, Ban công tác mặt trận xóm Quang Trung đã tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh sản xuất, đưa các giống lúa mới có năng suất cao vào sản xuất. Nhân dân chú trọng chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, xây dựng gia đình văn hóa, bảo vệ môi trường, tham gia tích cực vào phong trào nông thôn mới.

Tặng lẵng hoa chúc mừng và chung vui với nhân dân xóm Quang Trung, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã biểu dương tinh thần đại đoàn kết của tổ dân phố và những thành tích đạt được trong năm 2020. Đồng chí mong muốn, cán bộ, nhân dân xóm Quang Trung tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, Ban công tác mặt trận xóm Quang Trung cũng đã biểu dương khen thưởng các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2020. Đồng thời, các ban ngành, đoàn thể xóm đã tổ chức phát động ký giao ước thi đua năm 2021./.