Lần đầu tiên tổ chức Giải cờ tướng Bát Kiệt - Hương trà Thái Nguyên

23-04-2024

Nhằm góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trí tuệ và giới thiệu hình ảnh tươi đẹp về Thái Nguyên với bạn bè cả nước, UBND tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành kế hoạch về việc tổ chức Giải cờ tướng Bát Kiệt - Hương trà Thái Nguyên lần thứ 1 năm 2024.

Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Tân Hương lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

23-04-2024

Ngày 23/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Hương tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai phương hướng thực hiện công tác trong nhiệm kỳ mới. Dự Đại hội có đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể phường cùng hơn 86 đại biểu tiêu biểu đại diện cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn phường về dự Đại hội.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri chuyên đề với cán bộ y tế cơ sở

23-04-2024

Ngày 23/4, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên gồm các đồng chí: Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Công Hoàng, Ủy viên Ủy ban Khoa học công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã tiếp xúc cử tri chuyên đề với cán bộ y tế cơ sở trước Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV. Đây là lần thứ 2 trong nhiệm kỳ khóa XV, Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề với ngành Y tế.

Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh Thái Nguyên dự kiến tổ chức vào tháng 7/2024

23-04-2024

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả, rút ra nguyên nhân mạnh, yếu và bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2019 - 2024.

Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại TP. Phổ Yên

23-04-2024

Ngày 23/4, Đoàn kiểm tra liên ngành số 3 của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Văn Phán – Chi cục trưởng Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra An toàn thực phẩm “Tháng hàng động vì an toàn thực phẩm năm 2024”, tại TP. Phổ Yên. Tham gia buổi làm việc có các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm thành phố và địa phương liên quan.

Tổng duyệt Chương trình Gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, thân nhân liệt sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

22-04-2024

Chiều 22/4, tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự và chỉ đạo tổng duyệt Chương trình Gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, thân nhân liệt sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ nhân Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Làm việc với đoàn công tác của thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

22-04-2024

Chiều ngày 22/4, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) do đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Tỉnh Uỷ viên, Chủ tịch UBND thành phố Cao Bằng làm trưởng đoàn đã có buổi học tập, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội tại Thành phố Phổ Yên. Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Tô Vũ Ninh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cao Bằng; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của thành phố Cao Bằng.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 4

22-04-2024

Chiều ngày 22/4, tại Trụ sở tiếp công dân TP. Phổ Yên (cơ quan Thanh tra TP), đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4 đối với công dân Đoàn Văn Tường, ở Tổ dân phố Việt Hùng, phường Đông Cao. Cùng dự có lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của Thành phố và phường Đông Cao.

22-04-2024

Ngày 22/4, Trường THCS Hồng Tiến tổ chức Hoạt động ngoại khóa kỷ niệm 70 năm “chiến thắng Điện Biên phủ” và Ngày sách Việt Nam – văn hóa đọc năm 2024. Dự chương trình có Đại tá, cựu chiến binh Lê Khắc Phấn – chiến sĩ trực tiếp tham gia trận chiến Điện Biên Phủ; lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo; lãnh đạo chính quyền phường Hồng Tiến cùng trên 1200 em học sinh của nhà trường.

Hội nghị tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong xử lý vi phạm hành chính về đất đai, trật tự xây dựng, thu thuế xây dựng nhà ở

22-04-2024

Sáng ngày 22/4, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong xử lý vi phạm hành chính về đất đai, trật tự xây dựng, công tác chuyển mục đích sử dụng đất, thu thuế xây dựng nhà ở trên địa bàn. đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Đến dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các phòng, ban chuyên môn liên quan của thành phố; Lãnh đạo UBND; Công chức địa chính - xây dựng - đô thị và môi trường các xã, phường trên địa bàn.