Đại hội Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh TP Phổ Yên lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

2024-04-20 11:30:00.0

Ngày 20/4, Ban Vận động CLB Thể dục Dưỡng sinh TP Phổ Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2024-2029). Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó chủ tịch UBND thành phố; Đại diện lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể thành phố cùng 104 hội viên của CLB tham dự.

Đại biểu thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thành phố Phổ Yên hiện có 11 CLB dưỡng sinh với gần 700 hội viên NCT tham gia sinh hoạt. Thời gian qua, các CLB thể dục dưỡng sinh đã xây dựng và phát triển phong trào luyện tập thể dục dưỡng sinh trên địa bàn ngày càng phát triển theo tinh thần “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, đã thu hút đông đảo hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho lớp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Tại Đại hội đã thông qua Quyết định số 495/QĐ-UBND ngày 14/3/2024 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc thành lập CLB Thể dục Dưỡng sinh thành phố Phổ Yên; Các quy định, nhiệm vụ, quyền hạn của Hội và hội viên; thống nhất các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ đó là tiếp tục tuyên truyền vận động và phát triển hội viên, CLB thể dục dưỡng sinh trên địa bàn, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới các hình thức tập luyện phù hợp.

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố đề nghị CLB Thể dục dưỡng sinh thành phố tiếp tục củng cố, ổn định tổ chức bộ máy để đi vào hoạt động ngay sau Đại hội. Nhấn mạnh, CLB phải thực sự là mái nhà chung, tập hợp các tổ chức thành viên, hội viên tham gia, xây dựng, nhân rộng phong trào Thể dục dưỡng sinh trong thành phố ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Đại hội đã bầu Ban chủ nhiệm CLB Thể dục Dưỡng sinh TP. Phổ Yên lần thứ I nhiệm kỳ 2024-2029 11 thành viên.

Nhân dịp này, đã có nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thể dục dưỡng sinh tại cơ sở.