Hội nghị chuẩn bị cho Đại Hội Hội Thể dục, dưỡng sinh thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

2024-04-15 16:19:00.0

Chiều ngày 15/4, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy để cho ý kiến về Đại Hội Hội Thể dục, dưỡng sinh thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy.

Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Ban chủ nhiệm lâm thời Hội Thể dục dưỡng sinh thành phố đã báo cáo, đề xuất một số ý kiến về công tác chuẩn bị cho Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029, với các nội dung về dự thảo văn kiện đại hội, quy mô khách mời, chương trình văn nghệ, Đề án nhân sự, kinh phí tổ chức... và một số nội dung liên quan khác.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, nhấn mạnh: Việc thành lập Hội Thể dục, dưỡng sinh thành phố là cần thiết, đáp ứng nhu cầu của đông đảo quần chúng nhân dân tham gia phát triển phong trào thể dục, dưỡng sinh trong thành phố, là cầu nối giữa các tổ chức, câu lạc bộ với các cơ quan Nhà nước, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển hiện đại và nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Đồng thời, nhất trí với các đề xuất của Hội, hỗ trợ các nội dung về địa điểm, hội trường, kinh phí... cho tổ chức Đại hội Hội Thể dục, dưỡng sinh thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029, dự kiến được diễn ra theo vào ngày 20/4 tới./.

Đình Quỳnh.