Hội nghị giao Ban Thường trực Thành ủy

2024-02-23 17:30:00.0

Chiều ngày 23/2đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo UBND và một số phòng, ban chuyên môn của thành phố.

Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Phổ Yên phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại hội nghị, các phòng ban chuyên môn của thành phố báo cáo công tác chuẩn bị cho gặp mặt, kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2024; “Lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024”; công tác tổ chức đại hội MTTQ các xã, phường tiến tới đại hội MTTQ Thành phố Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Lương, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch ND thành phố chỉ đạo UBND, UBMTTQ, phòng y tế thành phố và Thành đoàn Phổ Yên tập trung chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện cần thiết để tổ chức chương trình gặp mặt, kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2; “Lễ ra quân hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024”; Làm tốt công tác chuẩn bị đại hội MTTQ các xã, phường tiến tới đại hội MTTQ Thành phố Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029 trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo đúng các quy định của pháp luật.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phổ Yên phát biểu tại Hội nghị

Buổi chiều cùng ngày 23/2, Thường trực Thành ủy Phổ Yên cũng đã làm việc với công ty cổ phần TNG Land để chuẩn bị cho Lễ khởi công Dự án Nhà ở xã hội Đại Thắng, trên địa bàn phường Đồng Tiến và phường Bãi Bông.

Ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG giới thiệu Dự án Nhà ở xã hội Đại Thắng, thành phố Phổ Yên.

Theo đó, Dự án có quy mô trên 8,4 nghìn m2; cao 18 tầng; tổng số 395 căn hộ. Trong đó, 361 căn hộ chung cư nhà ở xã hội và 34 căn hộ nhà ở xã hội thấp tầng; dân số dự kiến 763 người; tổng mức đầu tư trên 702 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty cổ phần TNG Land, trụ sở tại thành phố Thái Nguyên. Dự kiến, dự án được khởi công xây dựng trong tháng 3 năm 2024 và hoàn thành đưa vào sử dụng trong quý IV năm 2025.

Phát biểu chỉ đạo buổi làm việc, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch ND thành phố, đề nghị UBND và các phòng, ban chuyên môn của thành phố tích cực phối hợp với chủ đầu tư khẩn trương hoàn thiện các bước thủ tục hồ sơ pháp lý liên quan; đảm bảo đường giao thông vào dự án và các điều kiện cần thiết khác để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho dự án được khởi công xây dựng theo kế hoạch đề ra./.

Đình Quỳnh.