Hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy Phổ Yên

2024-02-19 12:30:00.0

Ngày 19/2/2024, Thường trực Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban để kiểm điểm tiến độ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số phòng ban chuyên môn của thành phố, lãnh đạo chính quyền một số xã phường trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe và cho ý kiến vào các Báo cáo: Tiến độ GPMB các công trình dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố như các tuyến đường, công trình thuộc Quần thể văn hóa – Thể thao – Công viên cây xanh thành phố; Dự án tu bổ, tôn tạo di tích Đền thờ Lý Nam Đế, các khu dân cư, điểm dân cư nông thôn; Tiến độ lập hồ sơ trình cấp có thẩm quyền cho chủ trương đấu giá, đấu thầu các khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn; Tiến độ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố đến năm 2045 và các quy hoạch phân khu trên địa bàn; Tiến độ thực hiện các dự án khu đô thị Nam Thái (phần diện tích 24,68 ha); Khu nhà ở phường Ba Hàng (khu số 2); Khu nhà ở phường Đồng Tiến (Khu số 1); Khi đô thị City Home; Những tồn tại vướng mắc, đề xuất phương án giải quyết dự án BT công ty Anh Thu; Dự án khu dân cư và Trung tâm hành chính – Kinh tế - dịch vụ phường Ba Hàng…cùng một số nội dung liên quan đến tình hình sản xuất vụ đông xuân, công tác tuyển quân và chuẩn bị cho Hội nghị tổng kết Hội thi doanh trại chính quy sáng – xanh – sạch – đẹp cấp Quân khu.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị lãnh đạo UBND thành phố tiếp tục đôn đốc chỉ đạo các ngành chuyên môn có liên quan triển khai thực hiện các nội dung công việc đã được phân giao, giải quyết dứt điểm những khó khăn, tồn tại trong công tác GPMB và các thủ tục pháp lý cũng như các giải pháp hữu hiệu để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình dự án trọng điểm đã và đang được triển khai trên địa bàn theo kế hoạch đã đề ra; Chuẩn bị tốt mọi điều kiện cần thiết để tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi doanh trại chính quy sáng – xanh – sạch đẹp cấp Quân khu được tổ chức tại Thành phố Phổ Yên và Ngày hội tòng quân năm 2024 tới đây sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếp tục đôn đốc chỉ đạo các địa phương và nhân dân thực hiện sản xuất nông nghiệp đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đã đề ra./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng