Phường Bãi Bông Khai mạc giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn

2024-02-17 11:30:00.0

Sáng ngày 17/2/2024, tại sân Trung tâm văn hóa phường, phường Bãi Bông tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và mừng xuân mới Giáp Thìn 2024. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường; Đại diện lãnh đạo, chỉ huy nhà máy Z131, công ty CP Cơ khí Phổ Yên, các đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn cùng cấp ủy, chính quyền và đông đảo nhân dân các tổ dân phố.

Tham gia giải có 30 đội bóng chuyền hơi đến từ 15 đơn vị (tổ dân phố, cơ quan, đơn vị, trường học) trên địa bàn phường, trong đó có 14 đội nữ và 16 đội nam với trên 300 vận động viên, tham gia thi đấu ở 3 nội dung: bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền hơi nam trên 40 tuổi và bóng chuyền hơi nam dưới 40 tuổi. Mỗi nội dung tương ứng với một bảng đấu, chọn ra các đội có thành tích cao vào thi đấu chung kết. Ngay sau lễ khai mạc Các trận đấu đã được diễn ra sôi nổi. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, giải bóng chuyền hơi phường Bãi Bông năm 2024 đem đến cho khán giả nhiều trận cầu hay, nhiều pha đánh bóng đẹp mắt và những cú cứu bóng ngoạn mục.

Giải bóng chuyền hơi là hoạt động thể thao đầu xuân được phường Bãi Bông tổ chức thường niên. Thông qua giải góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng ngày thành lập Đảng và xuân mới Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp này, UBND phường Bãi Bông cũng tổ chức ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi khối các cơ quan phường với 30 thành viên nhằm duy trì hoạt động luyện tập, nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công chức, góp phần thực hiện hiệu quả hơn các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Nguyễn Ngân