Tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi “Ngày đoàn viên năm 2024”

2024-03-24 11:30:00.0

Ngày 24/3, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TP. Phổ Yên, Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên năm 2024” và Diễn đàn tuyên truyền định hướng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới, với chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”. Dự Chương trình có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên; TP. Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Ngô Trung Đình - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Thành Đoàn cùng đông đủ cán bộ giáo viên và hơn 600 em học sinh Trung tâm GDNN - GDTX TP.

Tại Chương trình, các em học sinh được tham gia Diễn đàn tuyên truyền định hướng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới với chủ đề: “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”; với các tham luận về phát huy vai trò nêu gương của cán bộ đoàn trong việc thu hút, tập hợp đoàn viên và huy động các nguồn lực cho hoạt động đoàn; định hướng khát vọng cống hiến cho mỗi đoàn viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, các đoàn viên cũng được tham gia hoạt động giao lưu thể thao, trò chơi dân gian; tham quan triển lãm tranh tuyên truyền về biển đảo.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn, Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên tặng công trình thanh niên gồm máy lọc nước và bộ loa nén trị giá 10 triệu đồng; tặng 25 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho học sinh, thanh niên công nhân, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

T/h: Dương Thịnh