UBND Thành phố công bố các quyết định về công tác cán bộ

2024-03-12 16:12:00.0

Chiều ngày 12/3/2024, UBND Thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND Thành phố. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan liên quan.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường -  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các Quyết định ngày 12/3/2024 của UBND Thành phố Phổ Yên, có hiệu lực kể từ ngày ký gồm: Quyết định 1356/QĐ-UBND về việc tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố đối với ông Thái Văn Đạt (sinh năm 1978), Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Thành phố; Quyết định số 1358/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Thành phố đối với bà Chu Thị Hường (sinh năm 1981), Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Thành phố; Quyết định số 1359/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ đối với bà Lê Thị Hồng Oanh (sinh năm 1984), chuyên viên Phòng Nội vụ Thành phố; Quyết định số 1366/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố đối với ông Hà Đức Phượng (sinh năm 1990), chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố. Thời gian bổ nhiệm chức vụ đối với các đồng chí nêu trên là 5 năm.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng các đồng chí được UBND Thành phố tin tưởng, phân công đảm nhiệm các vị trí công tác mới. Với nhiệm vụ được giao, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm công tác, cùng tập thể 4 đơn vị đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Thái Văn Đạt – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của UBND Thành phố, coi đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm cao cả; đồng thời, khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện, phát huy khả năng, trí tuệ, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo cấp trên giao phó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Thành phố Phổ Yên.

Nguyễn Ngân – Nguyễn Hưng