Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh Niên xã Phúc Thuận lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

2024-04-08 09:09:00.0

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - uỷ viên BCH tỉnh đoàn, Bí thư thành đoàn, Phó chủ tịch hội LHTN thành phố Phổ Yên; đồng chí Ôn Văn Huân - Thành uỷ viên,  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phúc Thuận, cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị kết nghĩa và các đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Đồng chí Ôn Văn Huân - Thành uỷ viên,  Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phúc Thuận phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào Thanh niên xã có nhiều chuyển biến tích cực, luôn bám sát chủ trương của Đảng, nghị quyết của Đoàn, Hội, hầu hết các chỉ tiêu quan trọng đều được tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc có hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - uỷ viên BCH tỉnh đoàn, Bí thư thành đoàn, Phó chủ tịch hội LHTN thành phố Phổ Yên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nội dung và phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền giáo dục tạo niềm tin cho hội viên, thanh niên vào công cuộc đổi mới của đất nước như các phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “Làm nghìn việc tốt kính dâng Bác Hồ”,…

Hội viên, thanh niên có tính xung kích, tình nguyện, nồng cốt, tham gia nhiều hoạt động tích cực thiết thực góp phần làm ổn định tình hình an ninh, chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương, công tác hậu phương quân đội thực hiện thường xuyên. Công tác tổ chức Hội tiếp tục giữ vững có nhiều mặt tiến bộ góp phần nâng cao chất lượng văn hóa và đạo đức cho thanh niên.

Với chủ đề “Đoàn kết - Tình nguyện - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội đã thông qua 12 chỉ tiêu và đã hiệp thương 15 anh, chị tham gia Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Phúc Thuận khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, bầu ra 1 Chủ tịch, 1 Phó Chủ tịch và 12 Ủy viên. Anh Nguyễn Văn Nam được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội, anh Nguyễn Tuấn Anh giữ chức danh Phó chủ tịch hội.

Dịp này, UBND xã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tùng Tạ