Hồng Tiến tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4.

2024-04-27 15:30:00.0

Với các hoạt động thiết thực chào mừng 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2024, ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện biên phủ, ngày 27/4, tại nhà văn hóa UBND phường Hồng Tiến, TDP Liên Sơn diễn ra giải bóng chuyền hơi mở rộng năm 2024.

Tham gia giải lần này có sự góp mặt của 26 đội bóng Nam và Nữ, với trên 200 vận động viên đến từ các Tổ dân phố trên địa bàn, gồm: Tổ dân phố Liên Sơn; CLB Miền Cống Thượng, phường Hồng Tiến; CLB An Thái Bình, phường Đồng Tiến; TDP Hòa Bình phường Tiên Phong; CLB xã Nga My huyện Phú Bình cùng nhiều CLB bóng chuyền hơi khác... Thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội có thành tích cao đấu trận bán kết và chung kết.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở khu dân cư, phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải đã trao giải Nhất, nhì ba cho các đội có thành tích cao./.

Đình Quỳnh.