Tin hoạt động của thành phố

Phúc Tân: Hội nghị triển khai công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, trật tự xây dựng trên địa bàn.

12-03-2024

Sáng 12/3, UBND xã Phúc Tân tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, trật tự xây dựng trên địa bàn xã. Dự Hội nghị có lãnh đạo một số phòng, ban liên quan của Thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND; UBND; UBMTTQ; các ban ngành đoàn thể; các đồng chí là Bí thư Chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên lần thứ 156

11-03-2024

Chiều ngày 11/3, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 156 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên; TP. Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và một số ngành, đoàn thể của thành phố.

Hội nghị Ủy ban MTTQ Thành phố lần thứ 14

11-03-2024

Sáng ngày 11/3/2024, Ủy ban MTTQ thành phố Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2019-2024 tổ chức Hội nghị lần thứ 14 để hiệp thương, kiện toàn Ủy viên Ủy ban MTTQ Thành phố và bàn một số nội dung công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Nguyễn Quang Dương – Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Ngô Trung Đình – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thành phố và các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ Thành phố khóa I.

Kiểm tra công tác tham mưu triển khai thực hiện một số dự án tại phường Ba Hàng

08-03-2024

Thực hiện Quyết định số 906 ngày 21/2/2024 của Chủ tịch UBND thành phố Phổ Yên, chiều ngày 8/3, Đoàn kiểm tra của UBND thành phố do đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP làm trường đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác tham mưu, chấp hành, tổ chức thực hiện dự án Đường nội thị kết nối đường Z131 thị trấn Ba Hàng được triển khai theo hình thức hợp đồng chuyển giao (BT), do Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất nhập khẩu Anh Thu thực hiện và Dự án Khu dân cư và Trung tâm Hành chính kinh tế - dịch vụ thị trấn Ba Hàng, huyện Phổ Yên (nay là phường Ba Hàng, thành phố Phổ Yên).

Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thông gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08-03-2024

Ngày 8/3, Chi bộ, Công Đoàn Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thành phố Phổ Yên tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 3 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham gia góp ý vào Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung thành phố Phổ Yên đến năm 2045

08-03-2024

Sáng 8/3, UBND thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị tham gia góp ý vào Đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung Thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đến năm 2045. Dự Hội nghị có lãnh đạo một số sở liên quan của tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Vũ Thị Thơm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, Hội doanh nghiệp Thành phố; Lực lượng vũ trang, đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Gặp mặt và giao lưu thơ ca văn chương kỷ niệm 5 năm ngày mất của nhà thơ Thế Chính

07-03-2024

Ngày 7/3, Hội văn học nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên, Hội văn học nghệ thuật thành phố Phổ Yên phối hợp cùng gia đình cố nhà thơ Thế Chính tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu thơ ca văn chương nhân kỷ niệm 5 năm ngày mất của nhà thơ Thế Chính (18/2/2019-18/2/2024). Sự kiện là dịp để những người yêu mến và gia đình nhà thơ cùng chia sẻ và sống lại những cảm xúc và kỷ niệm về nhà thơ có nhiều đóng góp cho nền thơ ca tỉnh Thái Nguyên.

Kiểm điểm tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công trên địa bàn.

07-03-2024

Sáng 7/3, tại Hội trường UBND Thành phố Phổ Yên, đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị kiểm điểm tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công trên địa bàn thành phố. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố; Lãnh đạo 9 xã, phường có dự án đang triển khai cùng các nhà thầu về dự Hội nghị.

Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên thực tế, nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh

07-03-2024

Với mong muốn tiếp tục thúc đẩy và nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, chiều 6/3, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên đã đi thực tế và học tập, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm với Ban Thường vụ Thành ủy TP. Hồ Chí Minh. Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng, thân tình, cởi mở, trách nhiệm.

Tôn vinh tà áo dài Việt Nam

07-03-2024

Những ngày này, khi đến các cơ quan, địa điểm du lịch hay trên đường phố, đâu đâu chúng ta cũng dễ bắt gặp chị em phụ nữ Thái Nguyên duyên dáng, rạng ngời trong những bộ áo dài truyền thống. Đây là hoạt động thiết thực của phụ nữ Thái Nguyên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động từ 1/3 - 8/3, chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.