Tin hoạt động của thành phố

Trường THPT Võ Nguyên Giáp tổ chức Hội thi Tiếng Anh

01-03-2024

Chiều ngày 1/3, Trường THPT Võ Nguyên Giáp tổ chức Hội thi tiếng Anh năm 2024. Dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường; Các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Ban Chỉ huy Quân sự TP Phổ Yên tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024

01-03-2024

Sáng ngày 01/3, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP Phổ Yên tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 cho lực lượng vũ trang (LLVT) Thành phố. Về dự có Đại tá Phan Quyết Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. TP Phổ Yên có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND Thành phố; Thượng tá Trần Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thành phố; Lãnh đạo, cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp cơ quan Quân sự Thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban CHQS 18 xã, phường và 13 đơn vị Tự vệ.

Triển khai mô hình trồng cây ăn quả hưởng ứng Tết trồng cây

01-03-2024

Ngày 01/03/2024, tại xóm Tân Lập xã Minh Đức, Hội làm vườn Tỉnh Thái Nguyên và Hội làm vườn thành phố Phổ Yên phối hợp tổ chức Chương trình triển khai mô hình trồng cây ăn quả hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024. Về dự chương trình có đồng chí Đào Thị Dung, Chủ tịch Hội Làm vườn tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Hội làm vườn thành phố Phổ Yên, lãnh đạo chính quyền xã Minh Đức cùng các hộ dân thực hiện mô hình.

Triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024

29-02-2024

Chiều ngày 29/2, UBND thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng NTM tỉnh Thái Nguyên. Về phía TP. Phổ Yên có đồng chí Đồng Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố; các thành viên Ban chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng MTM thành phố và các địa phương liên quan.

Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 2

29-02-2024

Chiều 29/2, tại Trụ sở tiếp công dân thành phố, đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Phổ Yên chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 2. Cùng dự có các phòng, ban chuyên môn của thành phố, lãnh đạo UBND phường Bắc Sơn và UBND xã Minh Đức.

Hội nghị giao ban Thường trực Thành uỷ thường kỳ

29-02-2024

Sáng ngày 29/2, Thường trực Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để kiểm điểm tiến độ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của thành phố. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và một số ban, ngành liên quan của Thành phố.

Lễ ra quân Tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT

29-02-2024

Ngày 29/02/2024, Bảo hiểm xã hội Phổ Yên phối hợp với Bưu điện thành phố tổ chức Lễ ra quân Tuyên truyền, vận động người dân trên toàn địa bàn thành phố tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Giao ban UBND thành phố Phổ Yên lần thứ 70

28-02-2024

Chiều ngày 28/2, UBND thành phố Phổ Yên tổ chức phiên họp giao ban lần thứ 70 để kiểm điểm một số nội dung công việc trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh -Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP, các đ/c lãnh đạo UBND, một số ban, ngành của thành phố và các đ/c Ủy viên UBND TP Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị triển khai Quyết định xác minh tài sản thu nhập năm 2023

28-02-2024

Chiều ngày 28/2, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện xác minh tài sản, thu nhập năm 2023. Đồng chí Trần Ngọc Hà, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy dự và chủ trì hội nghị.