Tin hoạt động của thành phố

Đắc Sơn: Đón bằng di tích lịch sử cấp tỉnh Đình Bến.

28-02-2024

Sáng ngày 28/2, UBND phường Đắc Sơn trọng thể tổ chức Lễ đón bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp tỉnh Đình Bến. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Phổ Yên có các đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố; Trần Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố. Cùng dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung ương, tỉnh Thái Nguyên, thành phố Phổ Yên qua các thời kỳ; Lãnh đạo Phòng Văn hoá - Thông tin thành phố; lãnh đạo các xã, phường; Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Đắc Sơn; cấp uỷ chi bộ các Tổ dân phố trên địa bàn phường cùng đông đảo nhân dân địa phương.

Hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm thực hiện Đề án 06/CP

28-02-2024

Sáng ngày 28/2, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 02 năm thực hiện Đề án số 06 của Chính phủ về "Phát triển ứng dụng dữ liệu quốc gia về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030" (Đề án 06); triển khai nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị được kết nối tới 9 huyện, thành phố và 177 xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Dự tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tại điểm cầu TP Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy kiểm tra tiến độ GPMB một số dự án quan trọng trên địa bàn.

27-02-2024

Chiều 27/2, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án trong Quần thể Văn hóa thể thao, công viên cây xanh thành phố; Dự án Fecon. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Lãnh đạo một số phòng, ban liên quan của Thành phố.

27-02-2024

Ngày 27/2, UBND thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị xác định hướng tuyến đường dây và vị trí đặt TBA 110kV Minh Đức, Phổ Yên. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Phó chủ tịch UBND thành phố dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban quản lý dự án phát triển điện lực, Tổng công ty điện lực miền Bắc, Công ty TNHH một thành viên khảo sát thiết kế xây dựng điện 4, đại diện một số ngành chuyên môn có liên quan của thành phố.

Phổ Yên: Gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

26-02-2024

Chiều ngày 26/2, TP Phổ Yên tổ chức Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong BTV Thành ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Thủ trưởng một số ban, ngành của thành phố và lãnh đạo các đơn vị làm nhiệm vụ y tế trên địa bàn Thành phố Phổ Yên.

Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII

26-02-2024

Ngày 26/2, Tỉnh ủy Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Dự Hội nghị tại điểm cầu Tỉnh ủy có đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong Thường trực, ủy viên BTV Tỉnh ủy, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành. Hội nghị được kết nối với 216 điểm cầu của các huyện ủy, thành ủy; các đảng ủy và điểm cầu cấp xã toàn tỉnh, với sự tham dự của gần 26.800 đại biểu. Dự tại điểm cầu thành phố Phổ Yên có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo UBND, thủ trưởng, cán bộ các cơ quan, ban ngành đoàn thể thành phố.

Khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới năm 2024

26-02-2024

Sáng ngày 26/2, Trung tâm Chính trị Thành phố Phổ Yên phối hợp với các Ban xây dựng Đảng của Thành uỷ tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 70 Đảng viên mới kết nạp thuộc các chi, đảng bộ trong Thành phố.

Khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 100 lượt người

25-02-2024

Chiều ngày 25/2, Đoàn thanh niên phường Tân Hương, TP. Phổ Yên phối hợp với Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và công ty cổ phần dược phẩm và thiết bị y tế Phú Hưng Thịnh tổ chức Chương trình khám sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng găng tay y tế tại phường Tân Hương.

Phổ Yên: Tổ chức thành công Lễ giao nhận quân năm 2024

25-02-2024

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 25/2 (Tức ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại sân Đền thờ các Anh hùng Liệt sĩ, thành phố Phổ Yên tổ chức trọng thể Lễ giao nhận quân năm 2024.

Hội nghị giao Ban Thường trực Thành ủy

23-02-2024

Chiều ngày 23/2, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo UBND và một số phòng, ban chuyên môn của thành phố.